Nhằm tạo điều kiện để khách hàng có thể kiểm tra độ tương thích và chất lượng dịch vụ trước khi chính thức đăng ký sử dụng, các gói dịch vụ Shared Hosting, máy chủ ảo (SSD VPS), Email Hosting/Marketing/Relay tại 7Host Việt Nam đều được áp dụng chính sách dùng thử 07 ngày hoàn toàn miễn phí.

Phạm vi áp dụng
Khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ Shared Hosting, dịch vụ máy chủ ảo (SSD VPS), dịch vụ Email Hosting/Marketing/Relay lần đầu tiên tại 7HOSTVN.

Nội dung
Khách hàng lần đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ Shared Hosting, dịch vụ máy chủ ảo (SSD VPS), dịch vụ Email Hosting/Marketing/Relay tại 7HOSTVN sẽ được áp dụng chính sách DÙNG THỬ MIỄN PHÍ như sau:
  • Dùng thử 07 ngày miễn phí gói dịch vụ khách hàng lựa chọn đối với các gói Shared Hosting, Email Hosting.
  • Dùng thử 07 ngày miễn phí dịch vụ SSD VPS sử dụng hệ điều hành Linux, cấu hình tối đa theo gói SSD 4G.
  • Dùng thử 02 ngày miễn phí dịch vụ SSD VPS sử dụng hệ điều hành Windows, cấu hình tối đa theo gói SSD 2G.
  • Dùng thử 07 ngày miễn phí dịch vụ Email Marketing/Relay với giới hạn gửi mail 100 mail/ngày và tối đa 700 mail trong toàn bộ thời gian dùng thử.
Thời gian dùng thử được tính bắt đầu từ ngày hệ thống của 7HOSTVN gửi thông tin chi tiết về dịch vụ đến địa chỉ email của khách hàng. Mỗi khách hàng chỉ được đăng ký dùng thử 01 (một) lần duy nhất cho mỗi loại dịch vụ trước khi quyết định có chính thức sử dụng dịch vụ hay không.

Quy định
Khi đăng ký dùng thử các dịch vụ tại 7HOSTVN, đồng nghĩa với việc khách hàng đã chấp thuận các quy định dưới đây:
  • Khách hàng sẽ phải cung cấp ảnh chụp hoặc scan CMTND/Hộ chiếu, các giấy tờ tùy thân và thông tin cá nhân trong trường hợp 7Host Việt Nam cần xác thực thông tin khách hàng để đảm bảo tính minh bạch.
  • Dịch vụ dùng thử sau khi đã thanh toán chính thức vẫn được áp dụng "Chính sách hoàn tiền" theo quy định của 7Host Việt Nam.
  • 7HOSTVN có toàn quyền từ chối kích hoạt hoặc ngừng cung cấp dịch vụ dùng thử cho các khách hàng đã từng dùng thử trước đó, có mục đích phá hoại, gây phiền nhiễu hoặc có những thông tin không chính xác nhằm hạ uy tín của 7HOSTVN.
  • Sau thời gian dùng thử, nếu khách hàng không có bất cứ thông báo hay xác nhận nào về việc thanh toán để sử dụng chính thức, hệ thống của 7HOSTVN sẽ tự động thu hồi và hủy bỏ dịch vụ và không chịu trách nhiệm với các dữ liệu được khách hàng đưa lên.
Mọi thông tin chi tiết về chính sách cũng như quy trình đăng ký dùng thử, quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận tư vấn viên qua live chat, tổng đài +84 28 7306 66 77 hoặc email sales@7host.vn để được giải đáp.