Dịch vụ SSD Unlimited Hosting của 7Host được xây dựng trên hệ thống Server Dell với phần cứng mạnh, công nghệ mới cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ hỗ trợ khách hàng. 7Host mong muốn đem lại cho các cá nhân, doanh nghiệp một giải pháp lưu trữ website tốt nhất với giá thành hợp lý.

Phần cứng mạnh mẽ

Sử dụng máy chủ Dell cùng ổ cứng SSD Samsung mới nhất (SSD chip V-NAND 3D) nhằm đảo bảo hiệu năng sự ổn định cao nhất cho website.

Real-time Backup

Cơ chế sao lưu mã nguồn thời gian thực trên hệ thống Cloud Backup với chu kỳ sao lưu mỗi giờ, giúp website của bạn luôn an toàn tuyệt đối.

Giao diện thân thiện

Sử dụng cPanel phiên bản mới nhất với giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng, khách hàng có thể dễ dàng quản trị và theo dõi hệ thống của mình.

Tương thích cao

Hỗ trợ nhiều phiên bản MySQL và PHP (từ phiên bản 5.1 tới 7.1 mới nhất), chuyển đổi các phiên bản PHP chỉ trong một cú click.

Bảng giá

157,000 vnđ/tháng

Sapphire

Mua ngay
207,000 vnđ/tháng

Ruby

Mua ngay
307,000 vnđ/tháng

Emerald

Mua ngay

Dịch Vụ Bổ Sung

Dịch Vụ Giá
IP 107,000 vnđ/tháng

Chú ý

  1. Giá dịch vụ trên áp dụng cho chu kỳ thanh toán 12 tháng và chưa bao gồm thuế Giá tri gia tăng (VAT 10%).
  2. Nếu bạn cần mua các gói dịch vụ với cấu hình đặc biệt, xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh qua số điện thoại (028) 7306 66 77 hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ.
  3. Khi có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, xin vui lòng ghi chú vào đơn hàng hoặc liên hệ với Phòng Dịch vụ Khách hàng trong vòng 03 ngày từ thời điểm thanh toán, hóa đơn VAT sẽ được gửi đến địa chỉ đăng ký của bạn trong 15 ngày làm việc.