Về chúng tôi

Công ty TNHH 7Host Việt Nam được thành lập và phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hosting.

Vì sự hài lòng của bạn

7Host Việt Nam được xây dựng và hoạt động dựa trên tôn chỉ 'vì sự hài lòng của bạn'. Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng hỗ trợ nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Động lực thúc đẩy

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ làm thay đổi bộ mặt chung của nền kinh tế nước ta. Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước đang loay hoay gặp nhiều khó khăn trong việc tìm giải pháp công nghệ phù hợp để hỗ trợ hoạt động, sản xuất và kinh doanh.

7Host Việt Nam xác định sứ mệnh của mình là hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc xây dựng hạ tầng cũng như các giải pháp IT, nhằm tối ưu hóa chi phí và khai thác được tối đa sức mạnh của CNTT trong kỷ nguyên số.

Tầm nhìn

Trong những năm kế tiếp, 7Host Việt Nam sẽ trở thành đơn vị uy tín, cung cấp:

  • Giải pháp lưu trữ máy chủ.
  • Cung cấp giải pháp công nghệ cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Phần cứng máy chủ, thiết bị mạng và thiết bị tin học cho cá nhân, văn phòng.
Giá trị cốt lõi
  • Trung thực: để đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng và các đối tác, chúng tôi luôn đặt tính minh bạch lên hàng đầu.
  • Chất lượng: 7Host Việt Nam đem đến những dịch vụ xuất sắc, có giá trị dài lâu, xứng đáng với sự đầu tư của bạn.
  • Chuẩn mực: mọi nhân viên tại 7Host Việt Nam luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết trong từng chi tiết, chúng tôi chú trọng đến từng bước nhỏ trong công việc của mình.

Cam kết với khách hàng

  • Tính minh bạch: 7Host Việt Nam là nhà cung cấp hosting uy tín. Chúng tôi hướng đến việc xây dựng mối quan hệ dài lâu dựa trên sự trung thực.
  • An tâm: 7Host Việt Nam hiểu được tầm quan trọng của dữ liệu khách hàng. Do đó, chúng tôi có những phương án backup phù hợp nhằm đem lại sự an tâm của quý khách trong quá trình sử dụng
  • Tiên phong: Với đội ngũ kỹ sư trẻ và đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn tiên phong tìm hiểu, thử nghiệm và áp dụng những công nghệ mới, nhằm nâng cao hiệu năng, tính bảo mật và giảm tối thiểu chi phí đầu tư của quý khách.